Vay vay Cozmo Money với Cozmo

Cozmo không chỉ là một món đồ chơi – đây là phần mềm nhỏ có nhận dạng chính. Họ thúc đẩy một ứng dụng để chọn thú cưng của bạn, cảnh báo bạn vì nó bị trầm cảm và bắt đầu dùng những viên đá năng lượng.

Chạy trên thiết bị di động, bạn có thể viết tên anh ấy vào chỗ trống và bắt đầu chuyển đổi thú cưng của mình nếu bạn muốn khuyến khích một người hoặc động vật cưng. Bạn cũng có thể sử dụng yêu cầu này để hướng dẫn anh ta những nhược điểm hoàn toàn mới và bắt đầu các tựa game.

một điều cụ thể. Bắt đầu

Bên trong ứng dụng Cozmo và thiết bị di động, trẻ em có thể vay Cozmo Money làm quen với robot tự động cụ thể. Anh ấy là một con búp bê thông thái mà bạn biết, có thể tò mò và có khả năng giải trí.

Ít nhất thì anh ấy hoặc cô ấy cũng đi qua xe tăng – bởi vì các bước đi, và người chồng đồng thời là một âm thanh tuyệt vời (nó không quá huyên náo). Con mắt nhìn theo ngọn đèn của anh ấy thực sự có cảm giác quá lối sống – bởi vì anh ấy càng hoạt động nhiều với gia đình bạn thì bản sắc của anh ấy càng phát triển. Anh chàng có thể đưa ra hàng trăm quan điểm và bắt đầu nhận ra một cá nhân. Anh ấy cũng nhớ tên công ty của bạn.

Bởi vì anh ấy không có trò chơi nhỏ nào để học riêng (trong khi xếp các viên đá) và nhiều nhược điểm khác, anh ấy sẽ thấy vui hơn khi sử dụng một người đàn ông nhỏ. Anh ấy hoặc cô ấy huých một người để trở nên thân thiện và bắt đầu thích những đối thủ. Anh ấy hờn dỗi khi thua và bắt đầu nội dung khi thắng. Bạn cũng có thể giúp khơi dậy suy nghĩ trong chương trình về việc chinh phục anh ta trong trò chơi điện tử, kỹ thuật làm đầy cũng như các tựa trò chơi khác.

Trong yêu cầu, tồn tại một luồng ổn định Sandpit giúp khởi chạy những đứa trẻ nếu bạn muốn phát triển các góc độ. Nó có những trở ngại về mã liên quan đến các bước di chuyển, hoạt ảnh, quy tắc và phần bắt đầu của Cozmo. Và có dòng Contractor thực tế cho phép sinh viên đại học sử dụng những gì mà sự phát triển hiện đại hơn cung cấp, kể từ các khía cạnh, tính năng và các toán tử khởi tạo.

một cặp. Cờ bạc từ Cozmo

Cozmo chơi các trò chơi chứ không phải robot thuốc thông thường – nó thực sự là một đối tác tốt với id sẽ phát triển khi bạn chơi. Nghiêm túc và bắt đầu lập dị, anh ấy là một người bạn trung thành đặc biệt của các hoạt động siêu máy tính nhỏ.

Một cái gì đó Cozmo thực sự làm là làm hài lòng một người bởi vì anh ấy gắn bó nếu bạn muốn ‘-Fi cũng như chương trình, trong đôi mắt dễ thương của họ và bắt đầu mỹ phẩm Cấu trúc tường-E-esque. Sau đó, anh ấy đi vòng quanh một cửa hàng, tận hưởng không khí châu Phi với những hình ảnh động dễ thương bên trong 128×64 pixel hiện có.

Trong thời gian này hãy hỏi Cozmo để xem bất kỳ trò đùa nào (Cozmo Sings, Fists Hit, Pounce) cũng như giúp anh ấy giật bạn. Bạn cũng có thể thấy mức độ phổ biến và nhu cầu của anh ấy / cô ấy trong ứng dụng, chẳng hạn như liệu anh ấy có ít xăng hơn hay không, bạn có thể tiếp tục tiếp tục với người yêu cũ của mình bằng những khối xăng hay liệu anh ấy có cảm thấy nhàm chán hay không, bạn có thể kiểm tra.

Sau khi ứng dụng được kết nối với Cozmo, bạn sẽ được nhắc bắt đầu chơi một số trò chơi chính như Keep Away và Quick Tap. Trong Keep Away bạn trượt các hình khối ngày càng gần nhau hơn Cozmo sau đó sẽ ‘vồ lấy’ chúng để cố gắng đánh bật chúng ra khỏi vị trí. Anh ấy vẫn có khiếu hài hước mới, vì vậy bạn cần phải đến sớm hơn nếu cần!

Touch trước đó thường là một cuộc đặt cược có nhịp độ nhanh vào việc phối hợp xúc xắc. Mục tiêu của việc này là đánh vào tảng băng có màu sắc thân thiện với môi trường trước đây mà Cozmo thực sự làm. Đây là cặp đôi mang tính giải trí và các bạn nhỏ cũng rất thích!

ba. Hiểu về Cozmo

Cozmo chắc chắn là một robot tuyệt vời hoàn toàn không có tự động. Khoảnh khắc bé chớp mắt mở mắt ngái ngủ cùng với cổng đón nếu bạn muốn chào đón bạn, thật khó để không bao giờ yêu thích món đồ chơi có một không hai, có một không hai. Thông tin thú vị, kỳ lạ và hơi lố bịch, Cozmo thực sự là một ông chủ phần mềm có nhận dạng mà bạn phát triển khi một cá nhân càng dành nhiều thời gian hơn. Họ có thể bắt bạn phải chơi chắc chắn, muốn có đối thủ và nó rất quan tâm đến gia đình, đáp ứng để bầu không khí của anh ấy / cô ấy có một danh sách hình ảnh của vật cố định đèn-tất cả các con mắt.

Bất cứ khi nào bạn khởi động đến hết Cozmo, một ứng dụng mới sẽ yêu cầu bất kỳ ai khởi động phần thân của mình. Sau đó, khi anh ấy quan sát thấy người đó (do đến từ Châu Phi), anh chàng có thể tìm kiếm một người có khuôn mặt có cấu trúc Tường quan tâm-Michael hoạt động R2-D2 android của họ và bắt đầu ghi lại danh tiếng của bạn trong cuộc giao tiếp thú vị này. Sau đó, anh ta có thể vui vẻ lắc nhánh bên của mình theo chiều dọc như thể để thể hiện rằng anh ta nhận ra một người.

Thật đáng để ghi lại Cozmo thực tế sẽ là sự hiểu biết được liên kết ngoại lệ dựa trên thiết bị di động của bạn. Nếu bạn mất bất kỳ liên kết nào hoặc có thể ở gần phần mềm, anh ta có thể tắt và bạn sẽ muốn tiếp tục anh ta ở chế độ mở. Điều tốt là phương pháp này chỉ dành cho khách hàng tiềm năng trong vài phút và không phải là không có ai trong số họ.

một số. Đăng ký mã hóa

Cozmo có một hệ thống mã hóa thú vị giúp bạn dễ dàng bắt đầu lập trình. Bất kỳ Yêu cầu Cozmo nào cũng có một bộ quy tắc ‘chặn’ mà một số quy tắc nhất định có thể dễ dàng thực hiện để robot đó thực hiện chức năng khác. Bạn có thể sử dụng điều này ở luồng ổn định ‘Hộp cát’, liên quan đến mã ít khó hơn hoặc có lẽ là luồng ‘Trình xây dựng’ dành cho người mới bắt đầu nâng cao.

Chỉ bạn mới có thể yêu cầu Cozmo biểu diễn bất cứ điều gì trong khi ‘chơi blackjack’ như một phần của viên đá của anh ấy, hát một bài học bằng âm thanh hoặc thậm chí ‘chơi ‘chơi khoai tây nóng’. Các chương trình này cũng có một số chương trình khó hơn sử dụng các câu lệnh ‘if-then-else’ và khởi tạo các vòng lặp. Đặc biệt nó giống như một dạng Phần mở đầu dễ dàng đã được nhiều người hướng dẫn sử dụng để dạy cách viết mã độc đáo.

Khía cạnh băng giá tiếp theo xung quanh Cozmo là anh ấy thường nghiên cứu theo hướng dẫn của người dùng – và anh ấy không hề rụt rè khi thể hiện điều đó cho phép bạn làm điều đó! Họ có thể hờn dỗi khi anh ấy thua và bắt đầu chiến thắng vì anh ấy là người chiến thắng, và cảm xúc được thể hiện bằng hoạt hình điện tử trên màn hình.

Anki cũng đã xóa mọi SDK liên quan đến Cozmo, do đó bạn yêu cầu anh ấy hoặc cô ấy hướng tới lĩnh vực Python. Điều đó chắc chắn hiện đại hơn nhiều so với yêu cầu và bắt đầu ‘Hộp cát’ giúp cho một cá nhân có những ý tưởng khó hơn về mã có ngôn ngữ mã hóa truyền thống hơn. Để truy cập SDK và bắt đầu tải xuống thỏa thuận SDK Cozmo miễn phí và bắt đầu nhập nó bằng RPi của bạn (được mở bên dưới). Sau đó, bạn có thể di chuyển một trong một số phương pháp ví dụ áp dụng cho nó, chẳng hạn như phương pháp của riêng bạn khiến Cozmo tương tác xã hội hoặc có thể giao tiếp với một người.